Dịch vụ cho thuê Máy chủ (Server) tốt nhất 2015

Máy chủ là gì?

Dịch vụ cho thuê Máy chủ (Server) tốt nhất 2015

Máy chủ là một hệ thống máy tính được xây dựng dựa trên cơ sở đáp ứng được thời gian hoạt động lâu dài và có khả năng tải cao trước các yêu cầu truy xuất, cập nhật dữ liệu từ các máy tính khác trong mạng internet.

– Thuê máy chủ (với tên gọi khác Dedicated Server) là dịch vụ máy chủ hàng đầu do chúng tôi cung cấp cho khách hàng.

– Dịch vụ cho thuê máy chủ cung cấp cho khách hàng máy chủ dùng riêng và không gian đặt máy chủ riêng trên hệ thống tủ Rack tại các DataCente đạt chuẩn quốc tế.

Những ưu điểm khi thuê Máy chủ

Dịch vụ cho thuê Máy chủ (Server) tốt nhất 2015

Với dịch vụ thuê máy chủ dùng riêng khách hàng được cung cấp một máy chủ riêng và đi cùng với đó là một IP tĩnh để có thể truy cập và quản trị máy chủ từ xa.

Giảm thiểu chi phí đầu tư ban đầu và chi phí vận hành.

Luôn sẵn sàng kết nối và sử dụng các dịch vụ và hệ thống chuyên nghiệp của Ancoti như: hệ thống Voice Gateway, SMS Gateway,…

Với lượng tư liệu lớn cùng với các yêu cầu kết xuất phức tạp cần đưa lên mạng Internet, áp dụng CNTT vào quản lý DN, xây dựng website… Thì việc lựa chọn một máy chủ riêng sẽ là lựa chọn tốt nhất lúc này.

Khách hàng sẽ được dội ngũ kinh viên dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi hỗ trợ tư vấn lựa chọn cấu hình và được hỗ trợ cài đặt HDH phù hợp. Với dịch vụ thuê máy chủ dùng riêng khách hàng cài đặt các phần mềm, ứng dụng theo nhu cầu mà không bị giới hạn về tài nguyên của máy vì chúng tôi có thể giúp khách hàng nâng cấp máy chủ theo nhu cầu của khách hàng

Dịch vụ hoạt động ổn định, liên tục nhờ các hệ thống điều hòa, UPS, máy phát điện dự phòng và chống sét, chống cháy.

Tại sao nên thuê dịch vụ Máy chủ của Nhân Hòa

– Với dịch vụ thuê máy chủ khách hàng hoàn toàn yên tâm về giá cả không phải chịu rủi ro về phần cứng.

– Khách hàng có toàn quyền kiểm soát và điều hành máy chủ tại bất kì thời điểm nào mà không phải thông qua bất kì một đối tác nào.

– Cài đặt các phần mềm, ứng dụng cần thiết không phải lo lắng tới sự ràng buộc như với các dịch vụ lưu trữ chia sẻ.

Nhân Hòa luôn cam kết sử dụng 100% linh kiện chuyên dùng cho máy chủ và là hàng chính hãng. Mọi linh kiện đều được khai thác theo thời hạn bảo hành. Khi đã hết thời hạn bảo hành, linh kiện sẽ được thay thế để đảm bảo chất lượng sử dụng.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *