Những yếu tố cần quan tâm khi thuê máy chủ (Server)?

Ngày nay công nghệ thông tin ngày một phát triển. Đồng nghĩa với đó thì bất cứ một doanh nghiệp nào cũng cần một hệ thống thông tin máy chủ chứ không chỉ đơn giản là dùng máy tính nữa vì nhu cầu xử lý và lưu trữ thông tin lớn. Dựa vào máy chủ đó, Doanh nghiệp có thể tự quản trị từ xa và cài đặt các phần mềm theo nhu cầu mà không bị hạn chế số lượng người dùng và có thể xây dựng cho mình hệ thống Mail Server, Web Server, Backup/Storage Server … dùng riêng hoặc truyền tải file dữ liệu giữa các chi nhánh với nhau một cách dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện.

Thuê máy chủ server bạn quan tâm đến những yếu tố nào?

Thuê máy chủ server bạn quan tâm đến những yếu tố nào?

– Giá cả, chi phí cho việc thuê máy chủ.
– Mức độ bảo mật, tính ổn định của máy chủ.
– Vị trí , chỗ đặt máy chủ: điều hòa, UPS, tủ rack fpt…
– Hỗ trợ kỹ thuật của công ty như thế nào: có tốt không, có hỗ trợ 24×7 không, có nhiệt tình support không….
– Thời gian cần thiết để có được phản hồi của nhà cung cấp mất bao lâu? có phản hồi nhanh không….

Vậy khách hàng nên thuê máy chủ server ở đâu tốt?

Công ty TNHH phần mềm Nhân Hòa được thành lập năm 2002, Nhân Hòa là một trong những công ty đời đầu trong lĩnh vực máy chủ – hosting – tên miền… Với xu hướng hội nhập của nền kinh tế Nhân Hòa luôn luôn đón đầu công nghệ hiện đại. Không chỉ có vậy Nhân Hòa còn mở rộng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước tạo nền tảng cho những bước tiến bền vững.

Cách thức sử dụng dịch vụ thuê máy chủ server

Thuê máy chủ server bạn quan tâm đến những yếu tố nào?

Với dịch vụ Máy chủ dùng riêng khách hàng được trang bị một máy chủ riêng và một IP tỉnh để truy cập quản trị máy chủ từ xa. Bạn có thể cùng một lúc sử dụng được nhiều dịch vụ như: truy cập web, thư điện tử, giới thiệu doanh nghiệp mình thông qua WWW, truyền File (FTP, xây dựng cơ sở dữ liệu… )

Có hai hình thức sử dụng dịch vụ máy chủ dùng riêng: Thuê chỗ đặt máy chủ (Colocation server) hoặc thuê máy chủ (Dedicated server).

Colocation Server là dịch vụ khách hàng tự trang bị máy chủ, mang đến đặt tại FPT, Viettel, CMC, VDC, VTC. Dedicated Server là dịch vụ khách hàng thuê máy chủ có sẵn của Nhân Hòa. Khách hàng được tư vấn chọn cấu hình máy chủ phù hợp và cài đặt hệ điều hành ứng dụng.

Với dịch vụ Máy chủ dùng riêng: khách hàng có thể tự quản trị từ xa và cài đặt các phần mềm, ứng dụng theo nhu cầu mà không bị giới hạn về tài nguyên của máy nhờ vào khả năng linh hoạt trong việc nâng cấp phần cứng cũng như phần mềm.

Mọi chi tiết xin liên hệ 

Công ty TNHH Phần Mềm Nhân Hòa

Website: Nhanhoa.com.vn

Trụ sở Hà Nội

32 Võ Văn Dũng, Đống Đa, Hà Nội
Tel: (04) 7308 6680
Fax: (04) 3 5626 539

Chi nhánh Hồ Chí Minh

SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, TP. HCM
Tel: (08) 7308 6680
Fax: (08) 3 868 1015
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *