Cho thuê máy chủ Supermicro?

Dịch vụ cho thuê máy chủ Supermicro

Cho thuê máy chủ Supermicro?

Dịch vụ cho thuê máy chủ SuperMicro – Dedicated Supermicro Server cung cấp cho khách hàng máy chủ Supermicro dùng riêng và không gian riêng trên hệ thống tủ Rack để đặt máy chủ của mình nhằm mục đích sử dụng các dịch vụ hạ tầng sẵn có của một Trung tâm Dữ liệu (Data Center) chuyên nghiệp và kết nối máy chủ ra Internet, giúp Khách hàng đưa hệ thống website, email và các ứng dụng khác của mình lên Internet.

Cho thuê server Supermicro (Dedicated SuperMicro Server) là dịch vụ chúng tôi cho quý khách thuê một hoặc nhiều máy chủ Supermicro với các gói có cấu hình máy chủ Supermicro linh hoạt và không gian riêng trên tủ Rack tại các Data center của chúng tôi là ISP cung cấp về đường truyền Internet, có hạ tầng mạng tốt nhất Việt Nam, kết nối máy chủ ra Internet đảm bảo cho máy chủ hoạt động ổn định 24/7/365. Quý khách chỉ phải thanh toán cước thuê bao hàng tháng cho gói dịch vụ thuê máy chủ IBM mà không phải bỏ bất kỳ chi phí đầu tư nào khác.

Chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng máy chủ đảm bảo về phần cứng và vị trí đặt máy chủ (không gian, diện tích và đường truyền), tủ mạng và các kết nối cho khách hàng tại các trung tâm dữ liệu. Chúng tôi đáp ứng đầy đủ nhu cầu của một hệ thống công nghệ thông tin hiện đại (nguồn điện, hệ thống điện dự phòng, máy phát điện, lưu điện, hệ thống làm mát, điều hoà nhiệt độ, hệ thống phòng cháy chữa cháy, các thiết bị an toàn, an ninh-bảo mật cao cấp) và các điều kiện kỹ thuật tốt nhất về băng thông ra Internet đảm bảo cho máy chủ hoạt động trên mạng Internet 24/7/360.

Cho thuê máy chủ Supermicro?

Nhà cung cấp dịch vụ thuê máy chủ supermicro tốt nhất?

Nhân Hòa tự hào là nhà phân phối chính thức các dòng máy chủ của hãng supermicro và nhiều hãng khác như: Hp, Ibm, Dell….

Đến với Nhân Hòa, các bạn không chỉ nhận được mức giá tốt nhất, mà còn nhận được sự tư vấn tận tình từ đội ngũ nhân viên để có thể lựa chọn những server phù hợp với chi phí và yêu cầu công việc.

Công ty TNHH Phần Mềm Nhân Hòa

Website: Nhanhoa.com.vn

Trụ sở Hà Nội

32 Võ Văn Dũng, Đống Đa, Hà Nội
Tel: (04) 7308 6680
Fax: (04) 3 5626 539

Chi nhánh Hồ Chí Minh

SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, TP. HCM
Tel: (08) 7308 6680
Fax: (08) 3 868 1015
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *