Đánh giá sự ảo hóa máy chủ là gì? Thuê máy chủ ở đâu tốt nhất

Đánh giá sự ảo hóa máy chủ là gì?

Đánh giá sự ảo hóa máy chủ là gì? Thuê máy chủ ở đâu tốt nhất

Để thiết kế và lên kế hoạch cho một kiến trúc ảo hóa hiệu quả, bạn cần phải bỏ thời gian để thực hiện một hành động đánh giá sự ảo hóa máy chủ. Đây là một bước rất quan trọng để bảo đảm rằng dự án ảo hóa máy chủ của bạn có phạm vi nhỏ hơn, nội bộ hay chứa đựng toàn bộ doanh nghiệp. Một hành động đánh giá ảo hóa máy chủ liên quan đến các vấn đề như capture dữ liệu cấu hình, hiệu suất và môi trường hiện hành cho sơ sở hạ tầng mà bạn đang quan tâm đến việc ảo hóa, việc truy cập dữ liệu đối với một tập các yêu cầu và hạn chế cho sơ sở hạ tầng ảo, việc tạo các báo cáo chính để hỗ trợ cho bạn xây dựng một kế hoạch chi tiết về quá trình chuyển đổi đối với sơ sở hạ tầng đang có thành sơ sở hạ tầng ảo. Kết luận cuối cùng về việc đánh giá vấn đề ảo hóa máy chủ, bạn cần đạt được các vấn đề sau:

Workload (hệ điều hành và ngăn xếp ứng dụng) phải thích hợp cho vấn đề ảo hóa

Workload không thích hợp cho việc ảo hóa vì phần cứng, hiệu suất, hoặc các hạn chế về khả năng tương thích của ứng dụng.

Những sự phối hợp của các workload thích hợp cung cấp sự tận dụng tối ưu hóa tài nguyên bên trong các ranh giới hiệu suất của phần cứng máy chủ vật lý và phần mềm ảo (ví dụ như Windows Server 2008 Hyper-V).

Các máy ảo vật ký có thể được cấu hình lại thành các host ảo trong suất quá trình chuyển đổi từ sơ sở hạ tầng hiện có sang sơ sở hạ tầng ảo.

Đánh giá sơ bộ về sự giảm tiêu tốn về một số mặt như điện, làm mát và không gian.

Khi hoàn tất việc đánh giá sự ảo hóa máy chủ, bạn sẽ đặt mình vào một vị trí để có thể định nghĩa được sự ảnh hưởng mà dự án ảo hóa của mình sẽ như thế nào đối với việc giảm số lượng máy chủ vật lý triển khai trong môi trường của mình. Đó là các thông tin mà bạn có thể sử dụng nhằm đánh giá việc thu hồi đầu tư (ROI) của dự án và cũng là những gì bạn có thể sử dụng để biện minh cho dự án ảo hóa của mình.

Đánh giá sự ảo hóa máy chủ là gì? Thuê máy chủ ở đâu tốt nhấtVậy khách hàng nên thuê máy chủ ở đâu tốt?

Chúng tôi hiện là nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam trong các lĩnh vực cho thuê máy chủ, thuê chỗ đặt máy chủ, thuê máy chủ ảo vps, Domain, Hosting….

Công ty TNHH phần mềm Nhân Hòa được thành lập năm 2002, Nhân Hòa là một trong những công ty đời đầu trong lĩnh vực máy chủ – hosting – tên miền… Với xu hướng hội nhập của nền kinh tế Nhân Hòa luôn luôn đón đầu công nghệ hiện đại. Không chỉ có vậy Nhân Hòa còn mở rộng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước tạo nền tảng cho những bước tiến bền vững.

Trụ sở chính TP. Hà Nội

CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM NHÂN HÒA

Địa chỉ: 32 Võ Văn Dũng, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội

Điện thoại: (04) 7308 6680 – (04) 3562 6533

Chi nhánh TP. HCM

CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM NHÂN HÒA

Địa chỉ: SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, TP. HCM

Điện thoại: (08) 7308 6680

Tổng đài hỗ trợ kỹ thuật và tư vấn dịch vụ: 1900 6680
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *