Thuê VPS giá rẻ giải pháp tối ưu cho Doanh nghiệp nhỏ và Cá nhân

Với tiềm năng nhu cầu lưu trữ và bảo mật dữ liệu của các khách hàng và các hệ thống cơ sở hạ tầng của các đối tác hàng đầu, chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ máy chủ như: Cho thuê VPS giá rẻ, cho thuê server, cho thuê máy chủ, cho thuê chỗ đặt máy chủ tại các Data Center đạt chuẩn quốc tế.

Thuê VPS giá rẻ giải pháp tối ưu cho Doanh nghiệp nhỏ và Cá nhân

Tìm hiểu dịch vụ thuê VPS

– Sự ra đời của công nghệ ảo hóa đã mang lại rất nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp và máy chủ ảo VPS chính là sản phẩm của công nghệ ảo hóa phân chia từ một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ ảo có cấu hình tùy chọn.

– Mỗi VPS là một hệ thống hoàn toàn riêng biệt, chạy hệ điều hành riêng có toàn quyền quản lý và khởi động lại hệ thống.

– Dịch vụ thuê VPS dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ cần có server riêng có thể quản trị từ xa, có thể cài đặt phần mềm theo nhu cầu mà không bị hạn chế, có thể xây dựng server web, email, backup dữ liệu hoặc dùng để truyền tải file dữ liệu giữa các chi nhánh một cách dễ dàng, nhanh chóng, bảo mật. Vậy nên thuê máy chủ ảo vps là giải pháp tối ưu hàng đầu dành cho doanh nghiệp.

Thuê VPS giá rẻ giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp nhỏ và cá nhân

– Đối tượng thuê VPS thường là các doanh nghiệp nhỏ, vừa và các cá nhân vì nhu cầu sử dụng cấu hình vừa đủ, giá thành rẻ.

– Vì chi phí đầu tư cho máy chủ dùng riêng rất cao so với các doanh nghiệp vừa và nhỏ và sử dụng máy chủ vào hệ thống như: Server web, Server mail, Server printer, Server game,… không thể thiếu được.

– Dựa trên yêu cầu thực tiễn của các doanh nghiệp chúng tôi không ngừng tìm hiểu đưa ra giải pháp thuê VPS giá rẻ với từng cấu hình được đóng gói phù hợp với yêu cầu sử dụng của từng cá nhân và doanh nghiệp.

Lợi ích khi đăng ký sử dụng dịch vụ thuê VPS

– Mỗi VPS là một hệ thống hoàn toàn riêng biệt, có hệ điều hành riêng, có toàn quyền quản lý root và có thể khởi động lại hệ thống bất cứ lúc nào. Do vậy, VPS hạn chế 100% khả năng bị tấn công hack local.

– Thuê VPS giá rẻ tiết kiệm được rất lớn chi phí đầu tư mua máy chủ server ban đầu.

– Hoạt động hoàn toàn như một server riêng nhưng tiết kiệm được rất nhiều chi phí nếu so sánh với việc thuê một Server riêng.

– Ngoài việc thiết lập Web Server, Mail Server cũng như các ứng dụng khác trên VPS thì người dùng còn có thể cài đặt để thực hiện những nhu cầu riêng như: truy cập Web bằng trình duyệt Web, download/upload bittorent với tốc độ cao…

– Máy chủ ảo như một giải pháp dung hòa giữa hosting và máy chủ riêng (dedicated server) theo cả khía cạnh chi phí và cách thức vận hành. Vì vậy giải pháp cho thuê VPS giá rẻ phù hợp cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp muốn có một hệ thống máy chủ riêng biệt, toàn quyền quản lý với chi phí thấp.

– Thuê VPS giá rẻ: Quý khách sẽ được trang bị một server kết nối vào kênh Internet tốc độ cao.

– Hoạt động hoàn toàn như một server riêng với quyền quản trị cao nhất, bảo mật cao.

– Được cấp 01 IP tĩnh và được cài đặt sẵn hệ điều hành tùy chọn.

– Dễ dàng nâng cấp tài nguyên RAM, HDD, Băng thông khi cần.

– Có thể cài lại hệ điều hành từ 5-10 phút (cần thiết trong lúc khẩn cấp giảm tối đa thời gian Sập Mạng của hệ thống, các trường hợp lỗi, quá tải hay tấn công mạng).

– Support trong quá trình dùng thử: 24/7

– Thời gian uptime: 99,9%.

Thuê VPS giá rẻ giải pháp tối ưu cho Doanh nghiệp nhỏ và Cá nhân

Thuê máy chủ ảo ở đâu support tốt?

Bạn đang là cá nhân hay doanh nghiệp, bạn đang có nhu cầu thuê máy chủ ảo để phục vụ cho công việc của mình. Việc bạn quan tâm khi đi thuê máy chủ là gì?

Theo kinh nghiệm cá nhân mình thì khi mình đi thuê một dịch vụ nào đó:

– Đầu tiên mình quan tâm giá cả của dịch vụ.
– Chính sách khuyến mại và ưu đãi của công ty dịch vụ đó là gì?
– Support của công ty dịch vụ đó có tốt không? Vì thời gian là vô giá mà bạn lựa chọn một công ty có bộ phận support khách hàng chậm và kém thì bạn đang lãng phí tiền bạc và thời gian đó.
– Chính sách sau khi mua hàng và sử dụng dịch vụ của công ty dịch vụ như thế nào?

Hiện tại mình đang sử dụng dịch vụ cho thuê máy chủ ảo vps của Nhân Hòa, mình thấy chính sách bên công ty này rất tốt
– Đội kĩ thuật và support khách hàng bên công ty rất nhiệt tình. Mình thông báo lỗi phần mềm Netframe, chỉ sau 5 phút họ đã cài lại ngon lành cho mình .
Theo mình dịch vụ quan trọng là support có nhanh hay không. Lúc bạn cần thì họ ở đâu, có giải quyết được khó khăn cho bạn hay không?
– Khi mình thuê được miễn phí cài đặt, tặng cài miễn phí bản win theo yêu cầu, mà còn cài tất cả các phần mềm mình yêu cầu nữa.
– Trong quá trình sử dụng công ty có gọi kiểm tra vps thường xuyên, sắp hết hạn hợp đồng có người gọi nhắc mình.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Phần Mềm Nhân Hòa

Website: Nhanhoa.com.vn

Trụ sở Hà Nội

32 Võ Văn Dũng, Đống Đa, Hà Nội
Tel: (04) 7308 6680
Fax: (04) 3 5626 539

Chi nhánh Hồ Chí Minh

SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, TP. HCM
Tel: (08) 7308 6680
Fax: (08) 3 868 1015
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *