Dịch vụ thuê máy chủ riêng cung cấp mức độ bảo mật – tốc độ truy cập tốt

Với dịch vụ thuê máy chủ riêng của chúng tôi sẽ cung cấp cho website của khách hàng với mức độ bảo mật – tốc độ truy cập và thời gian hoạt động tốt hơn so với dịch vụ máy chủ ảo (VPS). Quý khách có thể tận dụng một cách tốt ưu nhất sức mạnh tài nguyên của hệ thống so với các dịch vụ lưu trữ chia sẻ. Chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng cấu hình phần cứng đa dạng và linh hoạt được liệt kê phía dưới đây.

Dịch vụ thuê máy chủ riêng cung cấp mức độ bảo mật – tốc độ truy cập tốt

Sử dụng dịch vụ thuê máy chủ riêng sẽ được những gì?

– Cam kết sử dụng 100% server chính hãng để đảm bảo về vấn đề phần cứng và giảm thiểu tối đa lỗi phần cứng tránh gây gián đoạn dịch vụ của khách hàng, tuyệt đối không sử dụng server lắp ráp.
– Server được đặt tại Datacenter VDC, một trong những datacenter hàng đầu và tốt nhất tại Việt Nam.
– Tổng Dung lượng đường truyền lớn lớn nhất Việt Nam và băng thông không giới hạn.
– Toàn quyền quản trị server.
– Hỗ trợ 24/7/365
– Chúng tôi tư vấn cấu hình server phù hợp nhất với nhu cầu khách hàng, mang lại giá trị sử dụng tốt nhất với khoản đầu tư của khách hàng.
– Chúng tôi hỗ trợ cài đặt hệ điều hành (Windows/Linux) hoàn chỉnh trước khi giao quyền quản lý server cao nhất (Administrator/Root) cho khách hàng.
– Với các yêu cầu cài đặt control quản lý server/hosting, chúng tôi thực hiện các bước cài đặt, license, hoàn tất và hướng dẫn các bước cơ bản sử dụng Control. Các yêu cầu riêng về cài đặt (lần đầu) phần mềm và cấu hình, chúng tôi sẽ hỗ trợ thực hiện miễn phí.
– Chúng tôi hỗ trợ việc backup và chuyển dữ liệu từ các server khác về.
– Với kinh nghiệm quản lý, chúng tôi tư vấn và triển khai mở rộng hệ thống server với các công nghệ mới nhất (Load balancing, Clustering,…), phục vụ các website có lượng truy cập lớn.
– Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư và dữ liệu khách hàng. Toàn bộ nhân viên chúng tôi không được phép truy xuất vào hệ thống khách hàng khi không có yêu cầu trực tiếp từ Hệ thống hỗ trợ, Hotline hoặc Email.
– Bộ phận kỹ thuật xử lý các yêu cầu khách hàng liên tục 24/7/365 qua Hệ thống hỗ trợ và Email.

Dịch vụ thuê máy chủ riêng cung cấp mức độ bảo mật – tốc độ truy cập tốt

Bạn đang băn khoăn chưa biết thuê máy chủ máy chủ tiêng ở đâu tốt? Hãy đến với Nhân Hòa, các bạn không chỉ nhận được mức giá tốt nhất, mà còn nhận được sự tư vấn tận tình từ đội ngũ nhân viên để có thể lựa chọn những dịch vụ phù hợp với chi phí và yêu cầu công việc.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Phần Mềm Nhân Hòa

Website: Nhanhoa.com.vn

Trụ sở Hà Nội

32 Võ Văn Dũng, Đống Đa, Hà Nội
Tel: (04) 7308 6680
Fax: (04) 3 5626 539

Chi nhánh Hồ Chí Minh

SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, TP. HCM
Tel: (08) 7308 6680
Fax: (08) 3 868 1015
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *