Những điều cần tìm hiểu khi thuê máy chủ

Đầu tư cho việc quản lý dữ liệu khá tốn kém từ việc xây dựng cơ sở hạ tầng, các phần mềm, ứng dụng quản lý thông tin dữ liệu cũng như các biện pháp nhầm đảm bảo độ an toàn, bảo mật thông tin. Vì vậy, các công ty, doanh nghiệp nên cân nhắc lựa chọn dịch vụ sao lưu đám mây bởi có vẻ phù hợp hơn về chi phí.

Những điều cần tìm hiểu khi thuê máy chủ

Tầm quan trọng của sao lưu dữ liệu

Nhiều doanh nghiệp có quan tâm đến sao lưu dữ liệu để đề phòng khi có sự cố nhưng mới chỉ đơn giản ở việc sử dụng USB hay ổ cứng để lưu trữ và tiến hành sao lưu hàng ngày. Trong khi đó, việc sao lưu cần 3 yếu tố: giải pháp công nghệ; quy trình; con người. Nhưng phần lớn doanh nghiệp khó đảm bảo được đầy đủ 3 yếu tố trên vì như vậy sẽ tăng chi phí lên rất nhiều, ảnh hưởng rất lớn đến khả năng kinh doanh. Đây là điểm yếu của các doanh nghiệp mà khi sử dụng dịch vụ sao lưu có thể giúp doanh nghiệp khắc phục nhược điểm này.

Thỏa thuận với nhà cung cấp dịch vụ

Khi sử dụng dịch vụ đám mây để lưu trữ cũng như quản lý các thông tin dữ liệu, các doanh doanh nghiệp cần xem xét 3 yếu tố để đảm bảo khả năng vận hành liên tục cũng như bảo mật thông tin: Cấp độ an ninh; Sự riêng tư; Sự tuân thủ pháp lý theo hợp đồng. Khi lựa chọn nhà cung cấp thì cần phải tìm những nhà cung cấp dịch vụ công khai chính sách bảo mật; quyền truy cập hệ thống lưu trữ đối với nhân viên quản trị dịch vụ đám mây.

Đường truyền

Các dịch vụ sao lưu về cơ bản có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí rất nhiều loại chi phí từ cơ sở hạ tầng đến nguồn nhân sự chuyên trách mà vẫn đảm bảo dữ liệu của doanh nghiệp được sao lưu theo quy trình, tránh được các sự cố có thể ảnh hưởng đến tài nguyên dữ liệu, khi cần có thể khôi phục trong thời gian ngắn. Để đảm bảo được điều đó thì đường truyền của nhà cung cấp dịch vụ cần phải mạnh và ổn định. Nếu đường truyền trục trặc trong quá trình sao lưu có thể ảnh hướng đến chất lượng sao lưu. Ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ thuê máy chủ vẫn là có giải pháp đảm bảo chất lượng đường truyền ổn định.

Những điều cần tìm hiểu khi thuê máy chủNhân Hòa – Nhà cung cấp dịch vụ máy chủ uy tín

Công ty TNHH phần mềm Nhân Hòa được thành lập năm 2002 do nhu cầu tất yếu hội nhập của nền kinh tế và hiện đang cung cấp dịch vụ cho hơn 50.000 khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực sáng tạo không ngừng nhằm xây dựng công ty thành một tổ chức hùng mạnh, hiện đại và văn hóa với mong muốn mở rộng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước tạo nền tảng cho những bước tiến bền vững.

Với 11 năm thành lập và phát triển, Nhân hòa đã được tạo sự tin tưởng , tin cậy trong lòng khách hàng.Với hàng trăm đại lý trên toàn quốc, chúng tôi luôn cố gắng và phát triển hơn nữa để đem đến sự hài lòng về sản phẩm dịch vụ và giải pháp công nghê tốt nhất cho tất cả mọi người.

Dedicated Server là dịch vụ khách hàng có thể thuê ngay máy chủ có sẵn của Nhân Hòa. Khách hàng sẽ được bộ phận support tư vẫn lựa chọn cấu hình máy chủ phù hợp và hệ điều hành ứng dụng. Với dịch vụ Máy chủ dùng riêng, khách hàng có thể tự quản trị từ xa và cài đặt các phần mềm, ứng dụng theo nhu cầu mà không bị giới hạn về tài nguyên của máy nhờ vào khả năng linh hoạt trong việc nâng cấp phần cứng cũng như phần mềm.

Mọi ý kiến thắc mắc, cần tư vấn về dịch vụ Server quý khách hàng có thể liên hệ với Nhân hòa theo thông tin sau:

Trụ sở chính TP. Hà Nội

CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM NHÂN HÒA

Địa chỉ: 32 Võ Văn Dũng, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội

Điện thoại: (04) 7308 6680 – (04) 3562 6533

Chi nhánh TP. HCM

CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM NHÂN HÒA

Địa chỉ: SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, TP. HCM

Điện thoại: (08) 7308 6680

Tổng đài hỗ trợ kỹ thuật và  vấn dịch vụ: 1900 6680
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *