Nên lựa chọn Máy chủ như thế nào?

Khi doanh nghiệp đi vào hoạt động  nhu cầu chia sẻ thông tin giữa các máy tính trong cơ quan phát sinh rất nhiều cách giải quyết tốt nhất với các doanh nghiệp lúc này là doanh nghiệp cần lựa chọn cho mình một máy chủ phù hợp.

Lợi ích khi dùng máy chủ

Nên lựa chọn Máy chủ như thế nào?

Nếu mua hay thuê máy chủ, thay vì phải cài đặt một phần mềm ứng dụng nào đó lên từng máy tính thì nay chỉ cần cài lên máy chủ rồi kết nối các máy tính đó vào một mạng chung .Hay khi cần trao đổi thông tin, nhân viên bạn không cần phải dùng USB để copy qua lại giữa các máy tính mà chỉ cần chia sẻ lên server tạo một thư mục chung là tất cả các máy tính còn lại có thể truy cập và tiến hành lấy dữ liệu.

Máy chủ có cấu hình mạnh và bộ vi xử lý tốt hơn cùng khả năng nâng cấp, mở rộng dễ dàng tạo tiền đề cho sự phát triển không ngừng của doanh nghiệp sau này. Khi doanh nghiệp bạn muốn mở rộng hoạt động có thể dễ dàng nâng cấp máy chủ, cài đặt thêm các phần mềm ứng dụng để hỗ trợ làm việc nhóm. Máy chủ có thể quản lý các thiết bị liên quan đến an toàn thông tin, tăng cường khả năng bảo mật an toàn thông tin cho máy tính của bạn.

Nên lựa chọn máy chủ như thế nào cho phù hợp?

Các hãng sản xuất máy chủ đã nỗ lực đơn giản hóa sản phẩm máy chủ để thân thiện hơn với người dùng. Ngày nay, một máy chủ có thể được dựng sẵn cấu hình theo yêu cầu của khách hàng và doanh nghiệp mang về có thể sử dụng luôn mà không cần phải qua quá trình cài đặt rắc rối.

Với những dòng máy chủ ra đời theo xu hướng này như máy chủ ảo đám mây rất phù hợp để làm máy chủ chứa file cho các máy trạm, làm máy dịch vụ in (printer server) hoặc làm hosting cho website nhỏ cũng như các ứng dụng mạng khác rất phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Máy chủ ảo đám mây với những nổi bật như thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm chi phí và hướng đến giúp các doanh nghiệp nhỏ có ngân sách hạn chế và không có đội ngũ IT điều hành. Cung cấp hiệu năng ở mức giá cả phải chăng mà mạnh mẽ trong khi vẫn được trang bị đầy đủ các tính năng cần thiết để đáp ứng nhiều nhu cầu điện toán khác nhau cho máy tính của bạn. Bạn có thể cung cấp cho máy chủ một môi trường làm việc lý tưởng như thuê chỗ đặt máy chủ hoặc xây dựng một không gian làm việc cho máy chủ làm việc.
Máy chủ ảo đám mây cung cấp giải pháp máy chủ lý tưởng dành cho các trung tâm dữ liệu doanh nghiệp và các nhà cung cấp dịch vụ với nhu cầu sử dụng máy chủ có chi phí thấp để chạy các ứng dụng riêng hay quản lý cơ sở dữ liệu thông tin. Máy chủ ảo là giải pháp tập trung mọi thông tin tại máy chủ và từ đó chia sẻ qua lại với các máy trong mạng hệ thống, đảm bảo sự an toàn, bảo mật thông tin của doanh nghiệp tốt hơn.

Nên lựa chọn Máy chủ như thế nào?

Nhân Hòa – Nhà cung cấp dịch vụ máy chủ uy tín

Công ty TNHH phần mềm Nhân Hòa được thành lập năm 2002 do nhu cầu tất yếu hội nhập của nền kinh tế và hiện đang cung cấp dịch vụ cho hơn 50.000 khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực sáng tạo không ngừng nhằm xây dựng công ty thành một tổ chức hùng mạnh, hiện đại và văn hóa với mong muốn mở rộng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước tạo nền tảng cho những bước tiến bền vững.

Với 11 năm thành lập và phát triển, Nhân hòa đã được tạo sự tin tưởng , tin cậy trong lòng khách hàng.Với hàng trăm đại lý trên toàn quốc, chúng tôi luôn cố gắng và phát triển hơn nữa để đem đến sự hài lòng về sản phẩm dịch vụ và giải pháp công nghê tốt nhất cho tất cả mọi người.

Dedicated Server là dịch vụ khách hàng có thể thuê ngay máy chủ có sẵn của Nhân Hòa. Khách hàng sẽ được bộ phận support tư vẫn lựa chọn cấu hình máy chủ phù hợp và hệ điều hành ứng dụng. Với dịch vụ Máy chủ dùng riêng, khách hàng có thể tự quản trị từ xa và cài đặt các phần mềm, ứng dụng theo nhu cầu mà không bị giới hạn về tài nguyên của máy nhờ vào khả năng linh hoạt trong việc nâng cấp phần cứng cũng như phần mềm.

Mọi ý kiến thắc mắc, cần tư vấn về dịch vụ Server quý khách hàng có thể liên hệ với Nhân hòa theo thông tin sau:

Trụ sở chính TP. Hà Nội

CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM NHÂN HÒA

Địa chỉ: 32 Võ Văn Dũng, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội

Điện thoại: (04) 7308 6680 – (04) 3562 6533

Chi nhánh TP. HCM

CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM NHÂN HÒA

Địa chỉ: SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, TP. HCM

Điện thoại: (08) 7308 6680

Tổng đài hỗ trợ kỹ thuật và  vấn dịch vụ: 1900 6680
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *