Doanh nghiệp nên sử dụng Máy chủ để đảm bảo công việc

Ngày nay với sự phát triển vượt bậc của công nghệ hiện đại, các doanh nghiệp cần sử dụng máy chủ để đảm bảo công việc lưu trữ và xử lý thông tin với tốc độ cao và độ bảo mật lớn. Máy chủ ra đời là một bước tiến lớn để con người có thể tiếp xúc với lượng thông tin vô hạn mà trước đây không thể nào làm được.

Doanh nghiệp nên sử dụng Máy chủ để đảm bảo công việc

Sử dụng máy chủ để chủ động trong công việc

Việc sở hữu 1 máy chủ server sẽ giúp cho doanh nghiệp chủ động trong việc quản lý và xử lý thông tin, không phải thuê ngoài các dịch vụ IT và quản lý máy chủ bên ngoài. Quan trọng hơn là khả năng quản lý thông tin tối ưu, không để thông tin bị rò rỉ ra bên ngoài, tránh được những cuộc tấn công bất ngờ của tin tặc cũng như dễ dáng backup lại dữ liệu… Sẽ rất bất tiện khi thuê Server quản lý website của bạn, mỗi khi website gặp sự cố vào những khung giờ ngoài giờ hành chính, việc hỗ trợ là khá chậm trễ hoặc thậm chí không nhận được bất cứ hỗ trợ nào gây ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của doanh nghiệp.

Nhiều doanh nghiệp chưa ý thức được tầm quan trọng của máy chủ

Nhưng không nhiều doanh nghiệp ý thức được tầm quan trọng thực sự của 1 server. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ vẫn đang sử dụng máy tính để bàn thông thường trong các hoạt động. Nhưng khi phát triển hơn và đòi hỏi phải có nhiều nhân viên hơn, các vấn đề về thông tin, kho bãi, các ứng dụng quản lý cũng phức tạp hơn thì bắt buộc phải quản lý được mọi thứ chặt chẽ để các hoạt động kinh doanh không bị gián đoạn, chỉ có hệ thống máy chủ mới có thể đảm nhiệm được trọng trách này trong khi các máy tính bàn chắc chắn sẽ quá tải và treo máy khi phải làm việc quá sức.

Máy chủ giúp đảm bảo công việc hoạt động hiệu quả

Hầu hết các ứng dụng trong doanh nghiệp hiện nay thường được viết để có thể chạy trong hệ thống có kết nối mạng. Nhưng nếu không được điều hành bới hệ thống máy chủ thì các máy tính sẽ khó có khả năng và sức mạnh để xử lý khối lượng thông tin lớn trong một thời gian ngắn để đạt được mong muốn của doanh nghiệp được. Một máy chủ (server) có tính ổn định và tốc độ xử lý cao sẽ mang lại thuận lợi cho hoạt động của doanh nghiệp, đảm bảo cho tốc độ hoạt động ở cường độ cao của mọi doanh nghiệp mà vẫn an toàn hiệu quả.

Doanh nghiệp nên sử dụng Máy chủ để đảm bảo công việc

Nhân Hòa – nhà cung cấp dịch vụ máy chủ lâu năm có uy tín tại Việt Nam

Nhân Hòa đang quản lý một hệ thống bao gồm nhiều máy chủ (server) cỡ lớn và cung cấp tất cả các dịch vụ về máy chủ, các gói cho thuê chỗ đặt máy chủ, cho thuê máy chủ, giải pháp và thiết bị máy chủ, dịch vụ thuê quản trị máy chủ, phân phối phần cứng máy chủ…phục vụ nhiều đối tượng khách hàng, từ những cá nhân có nhu cầu lưu trữ website, email, data, website… cho đến các tổ chức, doanh nghiệp và công ty viễn thông cung cấp dịch vụ trong và ngoài Việt Nam.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về các gói dịch vụ, các chương trình khuyễn mãi cũng như các thắc mắc của bạn về dịch vụ máy chủ (server) của Nhân Hòa

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH Phần Mềm Nhân Hòa
Website: Nhanhoa.com.vn
Tổng đài liên hệ: 1900 6680
Hotline: 0986 946 346 – 0979 079 707
Email: contact@nhanhoa.com
TRỤ SỞ HÀ NỘI
32 Võ Văn Dũng, Đống Đa, Hà Nội
Tel: (04) 7308 6680
Fax: (04) 3 5626 539
CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH
SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, TP. HCM
Tel: (08) 7308 6680
Fax: (08) 3 868 1015
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *