Môi trường Máy chủ ảo hóa cho doanh nghiệp

Hiện nay công nghệ ảo hóa ngày càng được sử dụng phổ biến trong các doanh nghiệp. Ảo hóa giúp ích rất nhiều cho doanh nghiệp, quản lý các nguồn tài nguyên thông tin theo phương pháp truyền thống có thể gặp rất nhiều phức tạp và tốn thời gian.

Môi trường Máy chủ ảo hóa cho doanh nghiệp

Tạo ra một môi trường ảo hóa

Bằng việc áp dụng công nghệ bảo vệ dữ liệu dựa trên hình ảnh, người dùng có thể tạo ra một môi trường ảo hóa cho doanh nghiệp, sắp xếp hợp lý, tăng độ tin cậy trong việc bảo vệ dữ liệu một cách hiệu quả và khôi phục các máy ảo. Ảo hóa hệ thống máy chủ cho phép ta có thể chạy nhiều máy ảo trên một máy chủ vật lý, đem lại nhiều lợi. Như có thể đăng nhập heej thống từ bất cứ đâu giúp việc quản lý, san sẻ tài nguyên tốt hơn, tăng hiệu suất làm việc của một máy chủ vật lý.

Quyết định sự thành công máy chủ ảo hóa

Quyết định sự thành công máy chủ ảo hóa trong môi trường có quy mô nhỏ hơn bắt đầu bằng máy chủ lưu trữ vật lý (host). Mặc dầu nó sẽ chịu bổn phận cho việc lưu trữ hàng tá máy chủ ảo, nhưng lại đơn giản hơn trước nhiều. Tùy theo phần mềm ảo hóa, bạn sẽ có thể chạy máy chủ ảo hóa trên CPU 4 hoặc 6 nhân. Lý do là hầu hết máy chủ ảo hóa được vận hành gần như ở thể duy trì (idle) trong đa số thời gian. Khi máy chủ ảo hóa bắt đầu chạy, tài nguyên của chúng có thiên hướng chia ra cho CPU, RAM, đĩa cứng và truy xuất mạng vào/ra, trong đó chỉ một số máy chủ ảo đề nghị tài nguyên CPU đáng kể. Bạn có thể kết hợp chặt đẹp nhiều máy chủ vật lý trên cùng một máy chủ lưu trữ duy nhất.

Hãy trang bị càng nhiều RAM càng tốt

Tuy nhiên, đối với các máy chủ cơ sở dữ liệu, tải dữ liệu nhiều không hợp cài đặt trên máy chủ ảo hóa hết thảy tùy thuộc vào tài nguyên phần cứng trên máy chủ lưu trữ. Việc thiết lập và rà các đề nghị này trước khi thực hiện là điều không quá khó. Máy chủ lưu trữ ảo hóa có thể luôn dùng nhiều bộ nhớ hệ thống (RAM), do vậy hãy trang bị càng nhiều RAM càng tốt, và chọn lựa loại RAM nhanh nhất có thể. Mặt khác, việc phân bổ RAM cũng bị khống chế khắt khe hơn nhiều so với CPU. Càng nhiều RAM, bạn càng có thể có nhiều máy chủ ảo hóa.

Môi trường Máy chủ ảo hóa cho doanh nghiệp

Nhân Hòa – Nhà cung cấp server ảo chất lượng ổn định nhất

Ở Việt Nam có rất nhiều đơn vị có dịch vụ thuê server ảo tốt, nhưng để lựa chọn được đơn vị uy tín và chất lượng không phải dễ dàng. Công ty TNHH phần mềm Nhân Hòa được thành lập năm 2002, Nhân Hòa là một trong những công ty đời đầu trong lĩnh vực máy chủ – hosting – tên miền… Với xu hướng hội nhập của nền kinh tế Nhân Hòa luôn luôn đón đầu công nghệ hiện đại. Không chỉ có vậy Nhân Hòa còn mở rộng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước tạo nền tảng cho những bước tiến bền vững.

Server ảo là dịch vụ khách hàng có thể thuê ngay máy chủ có sẵn của Nhân Hòa. Khách hàng sẽ được bộ phận support tư vẫn lựa chọn cấu hình máy chủ phù hợp và hệ điều hành ứng dụng. Với dịch vụ Máy chủ dùng riêng, khách hàng có thể tự quản trị từ xa và cài đặt các phần mềm, ứng dụng theo nhu cầu mà không bị giới hạn về tài nguyên của máy nhờ vào khả năng linh hoạt trong việc nâng cấp phần cứng cũng như phần mềm.

Trụ sở chính TP. Hà Nội

CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM NHÂN HÒA

Địa chỉ: 32 Võ Văn Dũng, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội

Điện thoại: (04) 7308 6680 – (04) 3562 6533

Chi nhánh TP. HCM

CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM NHÂN HÒA

Địa chỉ: SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, TP. HCM

Điện thoại: (08) 7308 6680

Tổng đài hỗ trợ kỹ thuật và tư vấn dịch vụ: 1900 6680
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *