Các bước tăng tốc máy chủ ảo (Vps)

Dịch vụ VPS hạn chế được rất nhiều vấn đề vốn đi liền với các máy chủ dùng chung bao gồm tốc độ chậm chạp do nhiều người cùng sử dụng một máy chủ. VPS sẽ giúp làm giảm thời gian tải và cải thiện hiệu năng. Tuy nhiên bạn cũng cần biết các bước tăng tốc máy chủ ảo (Vps) để tối ưu hóa tốc độ và hiệu năng cho cả hai nền tảng Linux và Windows.

Các bước tăng tốc máy chủ ảo (Vps)

Theo dõi hiệu năng

Việc theo dõi tốc độ và hiệu năng của các ứng dụng trên máy chủ ảo là rất quan trọng cho việc tối ưu hiệu năng. Các nguyên nhân như lỗi phần cứng hay các vấn đề về băng thông ở nguồn, Cần nhanh chóng tìm ra nguyên nhân để cải thiện hiệu suất và tránh được tình trạng trang web tải chậm. Máy chủ VPS sẽ thể là giải pháp hữu hiệu khi muốn mở rộng tài nguyên vì chi phí bỏ ra thấp hơn nhiều so với chi phí khắc phục dữ liệu mỗi khi nâng cấp máy chủ không phải VPS.

Cải thiện hiệu năng từ Apache

Với Linux, sẽ là tốt hơn nếu chọn điều khiển một mô đun động thay vì mô đun tĩnh. Vì khi tải các mô đun động cho phép các thành phần chỉ chạy khi được yêu cầu, làm tăng tốc các ứng dụng chạy trên đó. Nếu bạn chỉ cài đặt và duy trì các chức năng và thành phần chính của Apache mà bỏ đi những phần ít tác dụng hơn thì hiệu năng bạn đạt được sẽ tăng lên rất nhiều. Việc vô hiệu hóa một số chức năng có sẵn của Apace cũng làm tăng tốc độ tải và nâng cao hiệu năng tổng thể của nền tảng.

Quản lý việc sử dụng bộ nhớ của MySQL

Tối ưu hóa việc vận hành cơ sở dữ liệu là rất quan trọng để tăng tốc độ tải. Sự kết hợp giữa MySQL và phần mềm Apache có thể làm chậm hệ thống ở những nền tảng hạn chế về tài nguyên. Bạn phải đảm bảo rằng những thiết lập về độ bền động của MySQL được kích hoạt thì khả năng xử lý của MySQL mới mạnh mẽ được. Ngoài ra, việc giảm kích thước bộ nhớ đệm đến mức nhỏ nhất có thể sẽ giải phóng những tài nguyên có giá trị trong môi trường MySQL. Thậm chí bạn có thể xem xét việc gộp cơ sở dữ liệu bị tách rời trên máy chủ thành một.

Tối ưu hiệu suất

Các bước tăng tốc máy chủ ảo (Vps)

Nhiều nhà cung cấp máy chủ ảo Linux đưa ra một đống phần mềm cài đặt lại cho khi bắt đầu cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ. Loại bỏ chúng ra khỏi máy chủ sẽ giải phóng không gian lưu trữ để từ đó tăng tốc và tối ưu hệ thống cho các yêu cầu quan trọng hơn. Việc tối ưu hóa các ứng dụng máy chủ trong hệ thống VPS sẽ làm tăng đáng kể hiệu suất hệ thống, cho phép các công ty đạt được hiệu suất và thu nhập cao hơn mà không phải tiêu tốn một không gian lưu trữ khổng lồ.

Nhân Hòa – Nhà cung cấp dịch vụ máy chủ uy tín

ông ty TNHH phần mềm Nhân Hòa được thành lập năm 2002 do nhu cầu tất yếu hội nhập của nền kinh tế và hiện đang cung cấp dịch vụ cho hơn 50.000 khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực sáng tạo không ngừng nhằm xây dựng công ty thành một tổ chức hùng mạnh, hiện đại và văn hóa với mong muốn mở rộng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước tạo nền tảng cho những bước tiến bền vững.

Với 11 năm thành lập và phát triển, Nhân hòa đã được tạo sự tin tưởng , tin cậy trong lòng khách hàng.Với hàng trăm đại lý trên toàn quốc, chúng tôi luôn cố gắng và phát triển hơn nữa để đem đến sự hài lòng về sản phẩm dịch vụ và giải pháp công nghê tốt nhất cho tất cả mọi người.

Mọi ý kiến thắc mắc, cần tư vấn về dịch vụ Server quý khách hàng có thể liên hệ với Nhân hòa theo thông tin sau:

Trụ sở chính TP. Hà Nội

CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM NHÂN HÒA

Địa chỉ: 32 Võ Văn Dũng, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội

Điện thoại: (04) 7308 6680 – (04) 3562 6533

Chi nhánh TP. HCM

CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM NHÂN HÒA

Địa chỉ: SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, TP. HCM

Điện thoại: (08) 7308 6680

Tổng đài hỗ trợ kỹ thuật và  vấn dịch vụ: 1900 6680
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *