Ảo hóa hệ thống máy chủ cho doanh nghiệp

Hiện nay công nghệ ảo hóa ngày càng được sử dụng phổ biến trong các doanh nghiệp. Ảo hóa hệ thống máy chủ giúp cho việc quản lý, sao lưu dữ liệu của doanh nghiệp được thực hiện một cách đơn giản và tốn ít thời gian hơn.

Ảo hóa hệ thống máy chủ cho doanh nghiệp

Công nghệ ảo hoá

Giải pháp đầu tiên khi nói đến hợp nhất phần cứng là ảo hoá. Một số vấn đề điển hình tồn tại trong các thiết bị vật lý như sự cũ hóa, lỗi thời và tiêu tốn nhiều điện năng sẽ không còn một khi được ảo hóa. Chính bởi lý do đó mà công nghệ ảo hoá được đẩy mạnh và phát triển mạnh mẽ thời gian gần đây. Chẳng có lý do gì khiến bạn sử dụng các máy vật lý riêng rẽ khi có thể chuyển chúng thành các server (máy chủ). Khi các server vật lý giảm, tất nhiên ngân quỹ cũng sẽ thay đổi và bạn sẽ có thêm kinh phí để đầu tư vào các hoạt động khác của doanh nghiệp. Khối lượng công việc và tác động sinh ra khi có server vật lý ít hơn nhưng server ảo thì nhiều hơn, nhờ vậy mà các phòng ban trong doanh nghiệp có thể làm được nhiều công việc với thời gian tiêu tốn ít hơn

Các bước ảo hóa hệ thống máy chủ

Bước đầu tiên khi ảo hóa hệ thống máy chủ cho doanh nghiệp là xác định xem liệu bạn đã có kiểu cơ sở hạ tầng hỗ trợ phù hợp chưa. Số lượng server chuyển đổi phù hợp thường là 10 máy. Với số máy chủ nhiều hơn 10, lợi ích thu được sẽ lớn hơn. Khi hợp nhất về server hay triển khai trên diện rộng sẽ gây tác động không nhỏ lên một số chương trình nội bộ. Bạn cần các chuyên viên kỹ thuật hỗ trợ rất nhiều. Để giảm thiểu các khoản tiền khi chuyển sang các dịch vụ ảo hoá thì giải pháp hiệu quả nhất sẽ là thuê máy chủ dịch vụ từ các nhà cung cấp máy chủ.

Những vấn đề cần quan tâm khi ảo hóa máy chủ

Tuỳ thuộc vào phần mềm đang sử dụng trên các máy ảo hoá và cấu hình của chúng, có thể bạn cần mua thêm một số khác cho CPU mới hay người dùng cơ sở. Khi bạn bắt đầu thực sự chuyển từ công nghệ vật lý sang ảo hoá, một số thành phần khác cần xem xét như:
• Dùng chức năng cluster nâng cao theo nhóm để cho máy ảo của bạn nâng cao tốc độ thực thi và gia tăng khả năng sẵn sàng.
• Đừng quên vấn đề lưu trữ. Bạn sẽ cần một hệ thống đĩa con với tốc độ rất nhanh để có được khả năng thực thi nhanh nhất cho các server ảo hoá.

Ảo hóa hệ thống máy chủ cho doanh nghiệp

Thuê Máy ở đâu uy tín và chất lượng?

Nhân Hòa là nhà cung cấp dịch vụ máy chủ lâu năm có uy tín tại Việt Nam, Nhân Hòa đang quản lý một hệ thống bao gồm nhiều máy chủ (server) cỡ lớn và cung cấp tất cả các dịch vụ về máy chủ, các gói cho thuê chỗ đặt máy chủ, cho thuê máy chủ, giải pháp và thiết bị máy chủ, dịch vụ thuê quản trị máy chủ, phân phối phần cứng máy chủ…phục vụ nhiều đối tượng khách hàng, từ những cá nhân có nhu cầu lưu trữ website, email, data, website… cho đến các tổ chức, doanh nghiệp và công ty viễn thông cung cấp dịch vụ trong và ngoài Việt Nam.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về các gói dịch vụ, các chương trình khuyễn mãi cũng như các thắc mắc của bạn về dịch vụ máy chủ (server) của Nhân Hòa

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH Phần Mềm Nhân Hòa
Website: Nhanhoa.com.vn
Tổng đài liên hệ: 1900 6680
Hotline: 0986 946 346 – 0979 079 707
Email: contact@nhanhoa.com
TRỤ SỞ HÀ NỘI
32 Võ Văn Dũng, Đống Đa, Hà Nội
Tel: (04) 7308 6680
Fax: (04) 3 5626 539
CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH
SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, TP. HCM
Tel: (08) 7308 6680
Fax: (08) 3 868 1015
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *