Dịch vụ thuê server tốt nhất nhất hiện nay

Dịch vụ thuê Server cung cấp cho Khách hàng máy chủ dùng riêng và chỗ đặt máy chủ trên hệ thống tủ Rack để đặt Máy chủ của mình nhằm mục đích sử dụng các dịch vụ hạ tầng sẵn có của một Trung tâm Dữ liệu (Data Center) chuyên nghiệp và kết nối máy chủ với Internet giúp Khách hàng đưa hệ thống website, email và các ứng dụng khác của mình lên Internet.

Thuê server là gì?

Dịch vụ thuê server tốt nhất nhất hiện nay

Với dịch vụ thuê server khách hàng được trang bị một máy chủ riêng và một IP tĩnh để truy cập quản trị máy chủ từ xa. Thuê server – Bạn có thể cùng một lúc sử dụng được nhiều dịch vụ như: Truy cập web, thư điện tử, giới thiệu doanh nghiệp mình thông qua WWW, truyền File (FTP, xây dựng cơ sở dữ liệu…

Thuê server là dịch vụ khách hàng có thể thuê máy chủ sẵn của chúng tôi. Khách hàng được tư vấn chọn cấu hình máy chủ phù hợp và được hỗ trợ cài đặt hệ điều hành ứng dụng.
Khách hàng được tư vấn miễn phí về dịch vụ cho thuê chỗ đặt server theo nhu cầu tại các Data Center lớn: Ngoài ra khách hàng được tư vấn hoàn toàn miễn phí các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp: Thuê chỗ đặt server, thuê VPS giá rẻ, Mua tên miền giá rẻ…

Dịch vụ thuê server tốt nhất nhất hiện nay

Dịch vụ thuê server tốt nhất nhất hiện nay

Với dịch vụ thuê server khách hàng có thể tự quản trị từ xa và cài đặt các phần mềm, ứng dụng theo nhu cầu mà không bị giới hạn về tài nguyên của máy nhờ vào khả năng linh hoạt trong việc nâng cấp phần cứng cũng như phần mềm.

Cấu hình máy chủ cao, đặt tại các Data Center lớn đảm bảo về tiêu chuẩn cho server hoạt động.
Cung cấp phân phối thiết bị máy chủhúng tôi  là nhà phân phối máy chủ uy tín tại Việt Nam, chuyên kinh doanh, phân phối và cho thuê server, các sản phẩm máy chủ ( Server ), máy trạm ( Workstation ), thiết bị lưu trữ ( Storage raid ), linh kiện máy chủ ( Server parts ) và các phụ kiện chuyên dụng cho máy chủ ( Accessories for Server).

Chúng tôi tập trung vào phân phối các dòng máy chủ và cho thue dịch vụ máy chủ.
Chúng tôi cung cấp giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Đồng thời đòng thời hành động vì cộng đồng các tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam với một vai trò quan trọng nhất là xây dựng một thương hiệu nhà cung cấp dịch vụ máy chủ đáng tin cậy cho quý khách hàng.

Data Center do chúng tôi  hợp tác khai thác, vận hành là những Data Center lớn nhất Việt Nam.
Mạng trục IP backbone: Kết nối vòng Ring Bắc – Trung – Nam, đảm bảo mang đến cho Khách hàng một dịch vụ kết nối Internet nhanh, ổn định và liên tục. Dịch vụ hoạt động ổn định, liên tục nhờ các hệ thống điều hòa, UPS, máy phát điện dự phòng và chống sét, chống cháy.

Sẵn sàng sử dụng và kết nối đến các dịch vụ và hệ thống chuyên nghiệp khác của Nhân Hòa như: Dịch vụ truyền số liệu, hệ thống Voice Gateway, SMS Gateway,Tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu và chi phí vận hành. Tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu và chi phí vận hành. Quản trị từ xa hoặc trực tiếp tại Data center và cài đặt các phần mềm, tiện ích phù hợp theo nhu cầu của doanh nghiệp mà không bị giới hạn về tài nguyên của máy nhờ vào khả năng linh hoạt trong việc nâng cấp phần cứng cũng như phần mềm.
Nhân Hòa cũng là một trong những công ty đời đầu trong lĩnh vực máy chủ – hosting – tên miền…. Được thành lập từ năm 2002, Nhân Hòa cũng đã cung cấp rất nhiều dịch vụ cho khách hàng. Ra đời cùng với thời điểm PA, Mắt Bão nhưng tốc độ phát triển của Nhân Hòa rất nhanh chóng và ổn định. Các dịch vụ và chương trình của Nhân Hòa cũng giống như các công ty khác, nhưng có rất nhiều đặc điểm khác biệt. Ngoài ra Nhân Hòa là một trong những công ty có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, tận tình được khách hàng đánh giá cao.Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *