Máy chủ Webserver là gì ?

Thế nào là máy chủ Web Server

Máy chủ Webserver là gì ?Web server Do nhu cầu quảng bá hình ảnh cũng như thương hiệu công ty trên Internet nhiều doanh nghiệp nghĩ tới giải pháp thiết lập trang thông tin điện tử riêng của mình hay còn gọi là website. Sau khi website đã được thiết kế và lập trình xong nhiều doanh nghiệp vẫn chưa tìm được giải pháp để hiệu quả tối ưu website của mình trên Internet.

Máy chủ Webserver là gì ?

Là máy chủ mà trên đó cài đặt phần mềm chạy Website, đôi khi người ta cũng gọi chính phần mềm đó là Web Server. Tất cả các Web Server đều hiểu và chạy được các file *.htm và *.html, tuy nhiên mỗi Web Server lại phục vụ một số kiểu file chuyên biệt chẳng hạn như IIS của Microsoft dành cho *.asp, *.aspx…; Apache dành cho *.php…; Sun Java System Web Server của SUN dành cho *p…thuê máy chủ fpt.
Máy chủ Web Server là máy chủ có dung lượng lớn, tốc độ cao, được dùng để lưu trữ thông tin như một ngân hàng dữ liệu, chứa những website đã được thiết kế cùng với những thông tin liên quan khác. (các mã Script, các chương trình, và các file Multimedia)..
Web Server có khả năng gửi đến máy khách những trang Web thông qua môi trường Internet (hoặc Intranet) qua giao thức HTTP giao thức được thiết kế để gửi các file đến trình duyệt Web (Web Browser), và các giao thức khác.

Máy chủ Webserver là gì ?Thuê máy chủ ở đâu tốt nhất hiện nay

Ở Việt Nam có rất nhiều đơn vị có dịch vụ thuê máy chủ tốt, nhưng để lựa chọn được đơn vị giá rẻ, uy tín và chất lượng không phải dễ dàng gì. Tôi xin giới thiệu đơn vị có dịch vụ thuê máy chủ tốt, có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt đó là Nhân Hòa.

Hiện tại Nhân Hòa là công ty có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, chuyên nghiệp, tận tình được khách hàng đánh giá cao. Với nhiều sản phẩm mang tính đột phá cao, chuyên nghiệp về chuyên môn, đã kết thành nền tảng văn hóa chuyên nghiệp và hiện đại.

Công ty TNHH phần mềm Nhân Hòa

Tổng đài liên hệ: 1900 6680
Hotline: 0986 946 346 – 0979 079 707
Email: contact@nhanhoa.com

Trụ sở Hà Nội

32 Võ Văn Dũng, Đống Đa, Hà Nội
Tel: (04) 7308 6680
Fax: (04) 3 5626 539

Chi nhánh Hồ Chí Minh

SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, TP. HCM
Tel: (08) 7308 6680
Fax: (08) 3 868 1015
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *