Thuê chỗ đặt máy chủ? Lựa chọn tốt cho nền kinh tế

Thuê chỗ đặt máy chủ là gì?

Thuê chỗ đặt máy chủ? Lựa chọn tốt cho nền kinh tế

Thuê chỗ đặt máy chủ là: dịch vụ khách hàng tự trang bị máy chủ, mang đến đặt tại các Data center của nhà cung cấp dịch vụ trung tâm dữ liệu. Dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ – Colocation Server cung cấp cho Khách hàng một không gian riêng trên hệ thống tủ Rack để đặt máy chủ của mình nhằm mục đích sử dụng các dịch vụ hạ tầng sẵn có của một Trung tâm Dữ liệu (Data Center) chuyên nghiệp và kết nối máy chủ với Internet giúp Khách hàng đưa hệ thống website, email và các ứng dụng khác của mình lên Internet.

Lựa chọn tốt cho nền kinh tế:

Có một số lý do tại sao các doanh nghiệp nhỏ có thể muốn tận dụng lợi thế của thuê chỗ đặt máy chủ. Đặc biệt nhất trong những lý do là ngày nay trong thời buổi suy thoái kinh tế, một thực tế rằng thuê chỗ đặt máy chủ hầu như luôn luôn tiết kiệm chi phí hiệu quả hơn so với việc sử dụng một Dedicated servers (máy chủ riêng).

Với nền kinh tế trong tình trạng tồi tệ như hiện nay, các doanh nghiệp nhỏ phải cắt giảm chi phí của họ trong bất kỳ cách nào mà họ có thể. Thuê chỗ đặt máy chủ là lựa chọn giảm một chi phí cho các doanh nghiệp mà vẫn lưu trữ trang web trên máy chủ của họ.

Về cơ bản, đây là một dịch vụ mà bạn phải trả tiền để thuê dịch vụ mà nó cho cho phép bạn lưu trữ các máy chủ của công ty của bạn ở các công ty data center, nhưng nó vẫn tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với việc doanh nghiệp bạn xây dựng một cơ sở hạ tầng CNTT riêng để lưu trữ các máy chủ trong quá trình kinh doanh của doanh nghiệp bạn.Điều này chủ yếu là do chi phí cao của việc sử dụng băng thông, nhưng nó cũng liên quan đến các vấn đề như:  sửa chữa máy tính, an ninh và không gian văn phòng nói chung.

Việc tiết kiệm chi phí lớn mà bạn sẽ thấy rằng khi bạn chuyển từ máy chủ tại chỗ để thuê chỗ đặt máy chủ là sự  liên quan đến giảm chi phí. Một thực tế rằng bạn đang không còn sử dụng băng thông của riêng bạn. Các doanh nghiệp mà sử dụng Dedicated servers thường sử dụng rất nhiều băng thông. Điều này có nghĩa rằng doanh nghiệp đó đang phải trả một hóa đơn rất lớn để cung cấp Internet.

Các hóa đơn mà bạn sẽ phải trả tiền để lưu trữ máy chủ của bạn ở nơi khác và để cho họ lưu trữ nó sẽ có thể thấp hơn so với các hóa đơn mà bạn đã trả tiền cho ISP của bạn. Thêm vào đó, máy chủ lưu trữ của bạn ở nơi khác có lẽ sẽ cho phép bạn truy cập các tùy chọn băng thông tốt hơn. Trong đó, có nghĩa là trang web của bạn có thể hoạt động ở tốc độ nhanh hơn so với hiện tại. Điều này có thể thu hút khách hàng của bạn nhiều hơn và tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp bạn không phải là khó khăn.

Vấn đề băng thông là quan trọng, nhưng chúng không phải là lý do duy nhất mà bạn đang đi để tiết kiệm tiền với thuê chỗ đặt máy chủ. Một điều quan trọng để nhận ra đó là thuê chỗ đặt máy chủ phép cho máy chủ của bạn sẽ được lưu trữ trong một nơi mà có những người có thể sửa chữa bất kỳ vấn đề có thể phát sinh với máy chủ. Nếu bạn đang lưu trữ máy chủ của riêng bạn và một vấn đề phát sinh, có thể bạn sẽ phải trả tiền rất nhiều cho một thợ sửa máy tính để đối phó với các vấn đề trên, việc này là tốn kém. Phí sửa chữa chung thường được bao gồm trong chi phí mà bạn phải trả cho dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ, điều này có nghĩa là về cơ bản bạn có thể loại bỏ các chi phí cho các vấn đề về máy chủ.

Bạn có thể giảm bớt biện pháp phòng ngừa an ninh khi thuê chỗ đặt máy chủ, mà dịch vụ này có thể sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền trong một số trường hợp. Kể từ khi các tập tin và dữ liệu quan trọng của bạn sẽ được lưu trữ off-site, bạn sẽ không có nhiều lo lắng về việc liên quan đến việc giữ thông tin an toàn về tài sản. Bạn thậm chí có thể giảm một số bảo hiểm tài sản vì bạn sẽ có ít hơn để bảo vệ tại chỗ. Và như một số tiền thưởng thêm, bạn sẽ giải phóng lên không gian mà các máy chủ đã được lưu trữ. Điều này có nghĩa rằng bạn có thể sử dụng không gian một cách mới mẻ, trong đó có tiềm năng để tiết kiệm tiền. Trong một nền kinh tế suy thoái hiện nay, chúng ta cần phải suy nghĩ về những khoản tiết kiệm. Đó là lý do tại sao bạn nên lựa chọn để chuyển sang thuê chỗ đặt máy chủ và có ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Thuê chỗ đặt máy chủ? Lựa chọn tốt cho nền kinh tế

Công ty nào cung cấp dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ giá rẻ chất lượng cao

Ở Việt Nam có rất nhiều đơn vị có dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ giá rẻ tốt, nhưng để lựa chọn được đơn vị uy tín và chất lượng không phải dễ dàng gì. Tôi xin giới thiệu đơn vị có dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ tốt, có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt đó là Nhân Hòa.

Công ty TNHH phần mềm Nhân Hòa được thành lập năm 2002, Nhân Hòa là một trong những công ty đời đầu trong lĩnh vực máy chủ – hosting – tên miền… Với xu hướng hội nhập của nền kinh tế Nhân Hòa luôn luôn đón đầu công nghệ hiện đại. Không chỉ có vậy Nhân Hòa còn mở rộng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước tạo nền tảng cho những bước tiến bền vững.

Hiện tại Nhân Hòa là công ty có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, chuyên nghiệp, tận tình được khách hàng đánh giá cao. Với nhiều sản phẩm mang tính đột phá cao, chuyên nghiệp về chuyên môn, đã kết thành nền tảng văn hóa chuyên nghiệp và hiện đại.

Thuê chỗ đặt máy chủ là dịch vụ mà khi quý khách đã có điều kiện trang bị máy chủ dùng riêng mà chưa có chỗ đặt máy chủ. Nhân Hòa chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ máy chủ như: Cho thuê máy chủ, cho thuê server, cho thuê máy chủ ảo vps, cho thuê chỗ đặt máy chủ giá rẻ

Mọi thông tin xin liên hệ:

Công ty TNHH phần mềm Nhân Hòa

Tổng đài liên hệ: 1900 6680
Hotline: 0986 946 346 – 0979 079 707
Email: contact@nhanhoa.com

Trụ sở Hà Nội

32 Võ Văn Dũng, Đống Đa, Hà Nội
Tel: (04) 7308 6680
Fax: (04) 3 5626 539

Chi nhánh Hồ Chí Minh

SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, TP. HCM
Tel: (08) 7308 6680
Fax: (08) 3 868 1015
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *